MAZDA ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 72 TRIỆU ĐỒNG TRƯỚC LỄ

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong dịp mua xe trước lễ, Thaco thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng chỉ có trong tháng 4, bao gồm ưu đãi giá trực tiếp, bảo hiểm vật chất và các quà tặng phụ kiện. Đặc biệt, khi khách hàng mua xe Mazda6 và Mazda CX-5 sẽ được tặng thêm thẻ Accor để được sử dụng các dịch vụ đẳng cấp, sang trọng tại hệ thống nhà hàng, khách sạn và resort 5 sao. Tổng giá trị ưu đãi cao nhất lên đến 72 triệu đồng.


Cụ thể, Mazda2 sở hữu mức ưu đãi từ 42 triệu (cho cả bản sedan và bản hatchback); Mazda CX-5 có mức ưu đãi từ 56 triệu đồng (bản 2.0 2WD) và mức ưu đãi cao nhất dành cho Mazda6 là 72 triệu đồng, áp dụng tùy từng phiên bản. Theo đó, Mazda6 sở hữu giá bán sau ưu đãi từ 893 triệu đồng (bản 2.0L) và từ 1,047 tỷ đồng (bản 2.5L). Đây được xem là mức giá hấp dẫn đối với mẫu xe thương hiệu Nhật thuộc phân khúc D sang trọng đẳng cấp, sử dụng công nghệ SkyActiv vượt trội, mức giá này thậm chí còn tốt hơn so với một số mẫu xe thuộc phân khúc C.  

 

Giá bán sau ưu đãi của Mazda từ 567 triệu (bản sedan)

 

Giá bán sau ưu đãi của Mazda6 từ 893 triệu đồng (bản 2.0)

 

Trong 3 tháng đầu năm 2016, thương hiệu Mazda Nhật Bản tiếp tục tăng trưởng mạnh về doanh số, đạt 6.728 xe. Trong đó, doanh số tháng 3 vượt mốc 2.500 xe, tăng 78% so với cùng kỳ năm 2015. Các mẫu xe bán chạy nhất và cũng mang lại giá trị thương hiệu cao nhất cho Mazda là chuỗi sản phẩm Công nghệ SkyActiv, dẫn đầu vẫn là các mẫu xe Mazda3, Mazda CX-5, Mazda6 và Mazda2. Điều đó đã minh chứng cho chính sách phát triển sản phẩm của Mazda đang đi đúng hướng và đáp ứng được nhu cầu sở hữu những mẫu xe thiết kế đẹp, công nghệ cao, tiết kiệm nhiên liệu và an toàn.

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Tin tức khác

Top

   (0)