THACO ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MUA XE MAZDA THÁNG 4

 

Trong 3 tháng đầu năm 2016, thương hiệu Mazda Nhật Bản tiếp tục tăng trưởng mạnh về doanh số, đạt 6.728 xe, tăng 63%. Trong đó, doanh số tháng 3 vượt mốc 2.500 xe, tăng 78% so với cùng kỳ năm 2015.


Doanh số của Mazda tăng trưởng mạnh nhờ sự đóng góp của các dòng sedan và CUV 5 chỗ, đặc biệt đây là các mẫu xe ứng dụng công nghệ SkyActiv đã làm nên thương hiệu Mazda. Ông Bùi Kim Kha - Phó Tổng Giám đốc THACO chia sẻ: “Thương hiệu Mazda đã thể hiện sức mạnh cạnh tranh vốn có của mình trong phân khúc xe công nghệ cao, tiết kiệm xăng, bên cạnh đó còn phải kể đến chính sách giá hợp lý, danh mục sản phẩm đa dạng với 14 phiên bản và đặc biệt là chất lượng dịch vụ xuất sắc cùng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước cũng cũng là yếu tố quan trọng thúc đẩy khách hàng lựa chọn sản phẩm xe Mazda”.


Mazda3 là mẫu xe có doanh số bán cao nhất của thương hiệu Mazda tại Việt Nam và cũng là mẫu xe liên tục dẫn đầu phân khúc C trên thị trường đạt hơn 2.279 xe, khẳng định giá trị thương hiệu nhờ sở hữu nhiều lợi thế về sản phẩm và giá bán hợp lý.
 

Mazda CX-5 với doanh số bán 765 xe trong tháng 3, tiếp tục trở thành mẫu xe bán chạy nhất phân khúc CUV tại thị trường Việt Nam. Phiên bản mới nhất của Mazda CX-5 xuất hiện vào tháng 1/2016 với thay đổi thiết kế cá tính và hiện đại cũng như trang bị nhiều tiện nghi đã nhanh chóng chinh phục khách hàng. Trong 3 tháng đầu năm 2016, doanh số Mazda CX-5 đạt 1.688 xe, liên tục nằm trong Top 10 mẫu xe bán chạy trên thị trường. 


Nằm trong line-up xe Mazda thế hệ mới, mẫu xe Mazda2 được trang bị công nghệ SkyActiv cùng các hệ thống công nghệ thông minh và các tính năng an toàn tuyệt vời đã giúp Mazda2 phá vỡ mọi kỷ lục doanh số trước đó, đạt mức tăng trưởng 323% so với cùng kỳ năm trước, đạt 1.011 xe bán ra trong 3 tháng đầu năm, riêng tháng 3 có lượng tiêu thụ trên 300 xe. Sự tăng trưởng rất mạnh của Mazda2 trong những tháng gần đây hứa hẹn mẫu xe này sẽ sớm dẫn đầu vị trí bán chạy trong phân khúc B.    


Tại phân khúc D, Mazda6 tăng trưởng ổn định với doanh số 177 xe trong tháng 3, cộng dồn 3 tháng đầu năm đạt 623 xe, tăng 140% so với cùng kỳ năm 2015. Trong những tháng gần đây, doanh số Mazda6 tăng trưởng liên tục nhờ các lợi thế về thiết kế đẹp, sang trọng cùng hàng loạt các công nghệ tiện nghi hiện đại, hệ thống vận hành vượt trội, an toàn vượt trội trong phân khúc D. Hiện nay với với những khách hàng đang mong muốn sở hữu mẫu xe sedan cao cấp, thương hiệu Nhật Bản với mức giá hợp lý thì Mazda6 là một trong sự lựa không thể tốt hơn vào thời điểm hiện tại.


Mazda BT-50 tiếp tục giữ vị trí xe Nhật bán chạy nhất trên thị trường xe pick-up với doanh số cộng dồn từ đầu năm đến nay đạt 1.070 xe. Mẫu xe nhập khẩu CX-9 cũng khá hút khách với doanh số bán cộng dồn 3 tháng đầu năm đạt 56 xe.
 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Tin tức khác

Top

   (0)